Đặt lịch

Message

Gọi ngay

Những ưu điểm của khay

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại, khác với những cách niềng truyền thống sử dụng bộ khí cụ mắc cài và dây cung, niềng răng trong suốt được chế tác dựa trên mẫu hàm của bạn thành một chuỗi khay niềng trong suốt. Niềng răng trong suốt vô cùng thẩm mỹ và tiện lợi bởi khi đeo lên răng người đối diện gần như không nhìn thấy được khay niềng, đồng thời có thể tháo lắp đeo tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của Bác sĩ.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng khay trong suốt khác nhau nhưng hàng năm, Khay niềng răng trong suốt YOLO CLEAR TRAY đã được hàng triệu khách hàng yêu thích và sử dụng. Tại sao khay niềng răng trong suốt YOLO CLEAR TRAY được yêu thích như vậy? Câu trả lời nằm ở sự khác biệt mà phương pháp chỉnh nha này mang đến. Cùng tìm hiểu những điểm lợi hại của YOLO CLEAR TRAY nhé!!!

CÁ NHÂN HÓA BỘ KHAY NIỀNG TRONG SUỐT 

Niềng răng bằng khay niềng trong suốt có một sự tiện lợi nhất định khi bạn có thể dễ dàng tháo lắp mà không có định khí cụ chỉnh nha trên răng như niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Bạn có từng thắc mắc rằng liệu trình niềng răng trong suốt chỉ cần 1 khay niềng hay nhiều khay niềng? 

Để có được sự hiệu quả trong chỉnh nha, YOLO CLEAR TRAY sẽ sản xuất trọn bộ khay niềng bao gồm nhiều cặp khay dựa trên tình trạng và dữ liệu răng của chính bạn. Bạn sẽ được scan răng, được chính bác sĩ điều trị dự đoán kết quả và lên phác đồ điều trị chi tiết, chính xác bởi sự kết hợp của chuyên môn và công nghệ hiện đại. 

Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được YOLO CLEAR TRAY ghi nhận và đưa ra những sản phẩm phù hợp, tương thích nhất. 

Tiết kiệm chi phí

Niềng răng trong suốt là giải pháp niềng răng được nhiều người ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là những người có tính chất công việc đòi hỏi ngoại hình và mong muốn giữ thẩm mỹ khi đeo niềng răng nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt. Niềng răng trong suốt YOLO CLEAR TRAY hiện có 5 giải pháp với các mức chi phí khác nhau tùy vào mức độ phức tạp răng của bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết tại đây: (Link đến bảng giá của khay)

Với kim chỉ nam “nụ cười tự tin cho mọi người“, chỉ cần mọi người muốn có hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin và một sức khỏe răng miệng tốt, cải thiện khả năng ăn nhai,.. thì đều có thể sử dụng khay chỉnh nha YOLO CLEAR TRAY với chi phí hợp lý

Đa dạng hoá ca lâm sàng

Không phải ai sinh ra cũng có hàm răng đẹp và đều đặn. Với công nghệ hiện đại, phương pháp chỉnh nha trong suốt hiện nay sẽ giúp bạn không còn phải suy tư về vấn đề tình trạng răng của mình.

Niềng răng trong suốt YOLO CLEAR TRAY hoàn toàn có thể khắc phục các tình trạng răng như các khuyết điểm phổ biến như hô, vẩu, móm, răng chen chúc, khấp khểnh… từ mức độ trung bình đến phức tạp đều có thể áp dụng. 

Đối tượng phù hợp:

  • Những người bận rộn, cần giải pháp niềng răng tiết kiệm thời gian.
  • Những người có đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều, cần phương pháp niềng thẩm mỹ.
  • Các đối tượng ngại mang mắc cài truyền thống. Những người yêu thích công nghệ hiện đại, mong muốn niềng răng với quy trình tối ưu hoá. 

YOLO CLEAR TRAY có quá trình đánh giá răng trực tuyến khá tiện lợi để bạn biết được trường hợp của mình có phù hợp để niềng răng trong suốt YOLO CLEAR TRAY hay không. Bạn có thể thực hiện ngay tại đây để biết rõ về trường hợp của mình hơn.

Thời gian giao khay trong vòng 24h.

Bạn là du học sinh, bạn muốn chỉnh nha ở Việt Nam, nhưng bạn chỉ còn 2 – 3 ngày nữa để chỉnh nha. Đừng lo, đã có YOLO CLEAR TRAY giúp bạn. 

Sau khi bạn được tư vấn và được tiên đoán trước nụ cười mới, bạn đồng ý với phác đồ điều trị. YOLO CLEAR TRAY sẽ sản xuất khay niềng của riêng bạn và “ship hoả tốc” đến cho bạn trong vòng 24h. Đây là điều mà chưa hãng khay nào trên thị trường hiện nay có thể làm được. 

Nụ cười rạng rỡ giờ đây không còn là mơ ước. Bắt đầu hành trình niềng răng trong suốt YOLO CLEAR TRAY ngay hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *